Canh su hào nấu sườn

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    418

VIP Mã số VN37

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 53 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.7g
    9.4%
  • Fat 2.4g
    3%
  • Carbs 2.7g
    0.98%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng con chì

    Bước 2

    Sườn heo chặt miếng nhỏ, bỏ vào nước lạnh đun sôi, hớt bỏ bọt, đậy vung, đun nhỏ lửa. Khi gần nhừ, cho su hào vào nấu cho mềm nhừ, nêm vừa mắm, muối, mì chính, cho tiếp hành lá cắt khúc. Bắc ra, ăn nóng

    Bước 3

    Yêu cầu cảm quan: su hào xanh trắng, sườn hồng. Mùi thơm, vị vừa ăn. Nước canh trong, nhiều hơn cái, sườn dóc thịt, su hào mềm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây